หลักสูตร การพัฒนาทักษะผู้บริหารระบบเครือข่ายเพื่อขับเคลื่อนองค์กรสู่ความเป็นมหาวิทยาลัยดิจิทัล

ขอเชิญเข้าร่วมอบรม ในหัวข้อ “ธุรกิจติดกระแส พิชิตเงินล้าน”
กุมภาพันธ์ 15, 2018
อธิการบดี แสดงความยินดีแชมป์โลกMicrosoft
สิงหาคม 6, 2018

โครงการอบรม ICT สำหรับผู้ดูแลระบบ
21-22 มิถุนายน 2561
ณ อาคารฝึกอบรม สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ