แจ้งรายชื่อผู้ที่ได้รับใบประกาศนียบัตร IC3 เดือน ธ.ค.62-ม.ค.63

โครงการการพัฒนาความฉลาดทางวัฒนธรรม 6-9 ก.พ. 63
กุมภาพันธ์ 17, 2020
ขอเรียนเชิญอาจารย์เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการเรียนการสอนออนไลน์
พฤษภาคม 25, 2020

ประชาสัมพันธ์ สำหรับนักศึกษาที่ได้รับการทดสอบด้วยชุดข้อสอบตามเกณฑ์มาตรฐานสากล (IC3 Digital Literacy Certification) ที่เข้ารับการทดสอบระหว่างเดือน ธันวาคม 2562- มกราคม 2563 ขอให้มารับใบประกาศนียบัตรรับรองความรู้ ความสามารถ ในการใช้คอมพิวเตอร์พื้นฐาน (IC3 Digital Literacy Certification) ได้ที่ เคาเตอร์อาคารฝึกอบรม ชั้น 1 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ในวันและเวลาราชการ ทั้งนี้ขอให้ตรวจสอบรายชื่อได้ที่ ระบบค้นหารายชื่อผู้ที่ได้รับใบประกาศนียบัตร

โดยขั้นตอนการใช้งาน มีดังนี้
1.นำสมาร์ทโฟนสแกน Qr Code บนแบนเนอร์ หรือ คลิกที่นี่
2.คลิกที่ลิงค์เพื่อเข้าสู่ระบบค้นหารายชื่อ
3.กดค้นหาในหน้าเว็บ
3.1 ระบบปฎิบัติการ Android ให้คลิกที่จุด3จุด แล้วเลือกคำว่า ค้นหาในหน้าเว็บ
3.2 ระบบปฏิบัติการ ios ให้คลิกที่เครื่องหมายลูกศร แล้วเลือกคำว่า ค้นหาในหน้าเว็บ
4.พิมพ์ชื่อ-สกุล เพื่อค้นหาชื่อ
5.เมื่อพบชื่อแล้ว จดรหัสด้านหน้าชื่อ
6.นำรหัสมารับใบประกาศนียบัตรได้ที่ อาคารฝึกอบรม สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

*หมายเหตุ* สำหรับผู้ที่ได้รับการทดสอบก่อนเดือนธันวาคม 62 ขอให้ตรวจสอบผลการทดสอบได้ที่ เว็บไซต์ http://www.certiport.com โดยเข้าสู่ระบบ User : รหัสนักศึกษา13หลักแบบมีขีด และPassword : วันเดือนปีเกิด(พุทธศักราช) นักศึกษาสามารถดาวน์โหลดใบประกาศนียบัตรออนไลน์ได้ และสามารถเข้ามารับใบประกาศบัตรนียบัตรได้ที่ เคาเตอร์อาคารฝึกอบรม ชั้น 1 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ในวันและเวลาราชการ