ภาพกิจกรรม โครงการประเมินทักษะ Digital สำหรับบุคลากร (2016 Excel)
ธันวาคม 16, 2019
ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรที่ผ่านการทดสอบ โครงการประเมินทักษะ Digital สำหรับบุคลากร
มกราคม 22, 2020

ภาพกิจกรรม การอบรมและสอบมาตรฐานอาชีพด้าน ICT สำหรับนักศึกษา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

ร่วมกับสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (TPQI) และบริษัท ARIT

จัดอบรมและสอบมาตรฐานอาชีพด้าน ICT ให้กับนักศึกษา

ประกอบด้วย

1. อาชีพนักพัฒนาระบบ ชั้น3 (Developer)
2. อาชีพนักวิเคราะห์ออกแบบระบบ ชั้น3 (System Analyst)
3. อาชีพผู้ให้บริการด้านคอมพิวเตอร์และระบบคอมพิวเตอร์ ชั้น3 (Computer and Network Support)
4. อาชีพช่างสนับสนุนด้านเทคนิค ชั้น3 (IT Support)