แสดงความยินดีกับเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ

แสดงความยินดีและมอบทุนการศึกษาเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ
กันยายน 23, 2019
โครงการสอบมาตรฐานวิชาชีพไอที รอบ 2/2562
ตุลาคม 4, 2019

ขอแสดงความยินดีกับ นายนัทธพงศ์ ถือมาลา นักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เข้ารับรางวัลเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ สาขาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยี เนื่องในโอกาสวันเยาวชนแห่งชาติ วันที่ 20 กันยายน พ.ศ.2562 จากนายอำพน กิตติอำพน องคมนตรี ผู้แทนพระองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จัดโดยคณะกรรมการจัดงานวันเยาวชนแห่งชาติ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์