ต้อนรับแชมป์ Microsoft 2018
สิงหาคม 6, 2018
นักศึกษา มทร.ธัญบุรี คว้าแชมป์ Microsoft
ตุลาคม 1, 2018

รศ.ดร.ประเสริฐ ปิ่นปฐมรัฐ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นประธานเปิดงาน “RMUTT Innovative University : Digital Workforce” และมอบประกาศนียบัตรแก่นักศึกษา พร้อมถ่ายภาพร่วมกับผู้บริหาร และนักศึกษา ณ ห้องประชุมสงค์ธนาพิทักษ์ มทร.ธัญบุรี