หลักสูตรห้องเรียนออนไลน์เพื่อการเรียนการสอน (Moodle) รุ่นที่ 3
ธันวาคม 7, 2018
โครงการอบรมการจัดเก็บรายการบรรณานุกรมโดยใช้โปรแกรม EndNoteX9
ธันวาคม 18, 2018

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดโครงการอบรมหลักสูตรการใช้งานโปรแกรมการตรวจสอบการคัดลอกผลงานด้วย Turnitin ให้กับอาจารย์และบุคลากรของมหาวิทยาลัยฯ ระหว่างวันที่ 17-18 ธันวาคม 2561 ณ ห้อง e-Library อาคารวิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี