การคัดเลือกเป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยฯในโครงการ MOS และ TDCC(ACA) 2019
มกราคม 7, 2019
ตรวจสอบรายชื่อ นักศึกษาที่มีสิทธิในการสอบวัดความรู้ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ (IC3)
กุมภาพันธ์ 12, 2019

นายพงศ์พิชญ์ ต่วนภูษา รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยฯ กล่าวเปิดโครงการอบรมการพัฒนา E-Learning หลักสูตร การฝึกอบรมอาจารย์สำหรับหลักสูตรความร่วมมือ Informatics Academy Program ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 15-16 มกราคม 2562 ณ อาคารฝึกอบรม สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี วิทยากรโดย Mr.Allan Norton General Manager Mr.Zach Goh Recruit