โครงการพัฒนาทักษะเทคโนโลยีสารสนเทศในระดับหลักสูตร CompTIA A+

โครงการอบรม Training instructor หัวข้อ Routing and Switching
เมษายน 4, 2019
ภาพบรรยากาศการคัดเลือกตัวแทนมทร.ธัญบุรี เข้าร่วมแข่งขัน MOSและACA World Championship 2019
เมษายน 22, 2019

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดพิธีเปิดโครงการพัฒนาทักษะเทคโนโลยีสารสนเทศในระดับ Professional สู่มาตรฐานสากล (SP-61-0084) หลักสูตร CompTIA A+ ได้รับเกียตริจาก ดร.รัฐศาสตร์ กรสูต รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัลกล่าวเปิด “โครงการพัฒนาทักษะเทคโนโลยีสารสนเทศในระดับ Professional สู่มาตรฐานสากล” ซึ่ง ดีป้า ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 มีนาคม 2562 ถึงวันที่ 6 เมษายน 2562 จำนวน 2 รุ่น รวมนักศึกษาที่เข้าร่วมจำนวน 200 คน ณ อาคารเรียนรวมและปฏิบัติการ มทร.ธัญบุรี