โครงการสอบมาตรฐานวิชาชีพไอที (ITPE) ครั้งที่ 1/2561
กุมภาพันธ์ 8, 2017
การสัมมนาให้ความรู้ เปิดโลกอาชีพ
กุมภาพันธ์ 12, 2018

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้ดำเนินดูแลระบบเบื้องต้นเกี่ยวกับการตั้งค่าการใช้งานระบบ WALAI AutoLib นั้น
ในการนี้ทีมงานผู้ดูแลระบบWALAI AutoLib จะมาดูแลระบบให้กับสำนักฯ ครั้งที่ 1/2560

จึงมีความประสงค์เรียนเชิญเจ้าหน้าที่สาขาที่ใช้ระบบห้องสมุดฯ เข้าร่วมรับฟังการแนะนำและสาธิตการยืมข้ามสาขาผ่านระบบห้องสมุดอัตโนมัติ WALAI AutoLib
เพื่อให้สาขาที่ต้องการปรับระบบในการยืมข้ามสาขาสามารถดำเนินการได้อย่างถูกต้อง

สำนักฯจึงขอเรียนเชิญเจ้าหน้าที่ห้องสมุดที่ใช้ระบบ WALAI AutoLib ส่งตัวแทนสาขาละ ไม่เกิน 2 ท่าน (เฉพาะสมาชิกสาขาที่ใช้งานระบบ)
เข้าร่วมในวันที่ 2 มีนาคม 2560 เวลา 9.00 – 16.00 น. ณ อาคารวิทยบริการ ผู้เข้าอบรมสามารถ ลงทะเบียนออนไลน์
หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายพัฒนาสารนิเทศอิเล็กทรอนิกส์ โทร 0-2549-3655

กำหนดการจัดอบรมระบบห้องสมุดอัตโนมัติ WALAI AutoLib ครั้งที่1/2560

วันที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2560 เวลา 9.00 – 16.00 น.

ณ อาคารวิทยบริการ สำนักวิทยบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี

วิทยากรโดย : โครงการพัฒนาระบบห้องสมุดอัตโนมัติ WALAI AutoLib

หน่วยวิจัยนวัตกรรมด้านสารสนเทศ

สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์  มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

วันที่ 2 มีนาคม 2560

09.00 น. – 12.00 น.     อบรมเพิ่มเติมในส่วนงานบริการยืมคืน (Circulation Module)

การทำรายการสมาชิก

• สืบค้นรายการสมาชิก

• เพิ่มข้อมูลสมาชิก

• แก้ไขข้อมูลสมาชิก

• ล็อคสมาชิก

• ต่ออายุสมาชิก

การทำรายการยืม

• การยืมปกติ

• การขอยืมข้ามห้องสมุดสาขา

• การยืมภายในห้องสมุด

• การยืมแบบ Offline

12.00 น. – 13.00 น.     พักรับประทานอาหารกลางวัน

13.00 น. – 16.00 น.     การทำรายการคืน

• การคืนปกติ

• การคืนแบบ Book drop

• การคืนการยืมภายในห้องสมุด

การทำรายการจอง

การทำรายการจ่ายค่าปรับ

การทำรายการแจ้งหาย

การแสดงรายงานการยืมคืน

การออกรายงาน

หมายเหตุ: กำหนดการอาจมีการปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสม

box